CÙNG UNI NHIỆT HUYẾT THAM GIA HỘI THAO TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH 2018

Vào ngày 13/10/2018, Tập Đoàn Đất Xanh đã khai mạc “HỘI THAO TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH 2018” kỷ niệm 15 năm thành lập tập đoàn, tạo thêm động lực, tinh thần, sức bật mới cho cán bộ nhân viên hăng say trong lao động, sản xuất, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được đề ra trong năm 2018. Hội thao đã có sự tham gia của các đơn vị liên kết trong ngành bất động sản, trong đó đặc biệt phải kể tới Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes tự hào là đơn vị được lựa chọn tham gia của sự kiện.

Chương trình Hội thao Đất Xanh 2018 là hoạt động truyền thống của Tập đoàn Đất Xanh hằng năm, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của người lao động, góp phần thể hiện Văn hóa Đất Xanh. Bên cạnh đó, chương trình còn là dịp để cho cán bộ nhân viên các đơn vị liên kết giao lưu học hỏi, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, cùng tích cực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018 và hướng đến chào mừng sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn Đất Xanh.

UniHomes khí thế trong không khí hội thao 2018

Tại hội thao, các môn thi đấu như kéo co, đá bóng, điền kinh.. được diễn ra không khí sôi động, nhiều kịch tính, các vận động viên đã thể hiện tinh thần thi đấu cao thượng, trung thực, tôn trọng nội quy và Điều lệ Hội thao để đạt thành tích cao nhất tại Hội thao. Với tinh thần thể thao “Fair Play”, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes đã tham gia chương trình với khí thế đầy nhiệt huyết của một tinh thần Uni. Bằng sức mạnh tập thể cũng như sự đồng lòng từ mỗi cá nhân, đội ngũ UniHomes đã thi đấu hết mình, thể hiện sự gắn kết vững mạnh của con người Uni cũng như tinh thần Uni đầy hứng khởi. Có thể nói, đây thực sự là ngày hội văn hóa, biểu tưởng của tinh thần đoàn kết, của Ý chí và Nghị lực, là nơi để kết nối, giao lưu học hỏi xây đắp tình hữu nghị, hợp tác cùng phát triển giữa các đơn vị trực thuộc và giữa các đơn vị trực thuộc Đất Xanh khu vực phía Nam.

Một số hình ảnh của hội thao Đất Xanh 2018: