LOGO UNIHOMES – BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ GẮN KẾT

Logo là hình ảnh đại diện cho một thương hiệu, không chỉ để người dùng dễ nhận ra thương hiệu mà đối với một số công ty, hình ảnh này còn mang nhiều thông điệp ẩn bằng cách biến những đường nét, màu sắc và hình dáng trở thành lời nhắn nhủ của họ. Đối với Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes cũng không phải ngoại lệ, Logo của UniHomes là sự thể hiện thông điệp, ý nghĩa của một thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu TP.HCM.

Logo UniHomes được tạo nên từ biểu tượng vòng tròn bọc ngoài với hàm ý tôi quan tâm đến bạn rất nhiều và chính giữa là chữ U mang nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc.
Thứ nhất, nhìn tổng quan, chúng ta có thể cảm nhận được chữ U với 6 đường nét vừa mềm mại vừa vững chắc tượng trưng cho các tòa tháp mọc vươn cao thể hiện khát vọng thành công của mỗi nhân viên và của cả tập thể trong lĩnh vực bất động sản.
Thứ hai, 6 nét tạo thành chữ U cũng là những cây đại thụ sừng sững, gốc của chúng ta là Unihomes, chúng ta gắn bó và luôn giữ vững tinh thần Unihomes.
Thứ ba, 6 nét tạo thành chữ U này còn là hình ảnh của hai hàng nhân viên đứng nghiêm chỉnh sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng nhiệt huyết, sự chân thành và chuyên nghiệp, cho dù chúng ta ở các phòng ban khác nhau, nhưng chúng ta là những đội ngũ trong một tập thể luôn đoàn kết và sẵn sàng chia sẻ, chúng ta cùng đi chung một định hướng là vươn tới đỉnh cao của thành công.
Thứ tư, con người có 5 giác quan, con người ưu việt có giác quan thứ 6. Hãy trở thành các chiến binh tinh nhuệ nhất. Là tinh hoa của những tinh hoa. Là những tinh anh trong những tinh anh.
Thứ năm, chữ U còn là hình ảnh của hai bàn tay đan vào nhau, nếu là tay bạn và tay tôi, chúng ta cùng dắt nhau đi tới thành công, còn nếu là hai bàn tay tôi thì bạn hãy bước lên và tôi trợ lực để bạn bật qua tất cả các rào cản.

Ngoài ra, chữ U của Logo UniHomes còn đại diện cho những thông điệp:
Unionize: Liên kết với đối tác, khách hàng theo phong cách chuyên nghiệp
Unique: Dịch vụ độc đáo, chất lượng, uy tín
Unity: Luôn đoàn kết, thống nhất thành một tập thể vững mạnh.
UNI (You and I) – Thể hiện tinh thần hợp tác toàn diện giữa các thành viên trong công ty với nhau, giữa các thành viên với khách hàng, giữa công ty với các thành viên, giữa công ty với đối tác.

Cùng với đó, màu sắc đặc trưng của Logo UniHomes là màu vàng. Màu vàng tượng trưng cho ánh mặt trời ấm áp. Màu vàng còn mang ý nghĩa của sự giàu sang, may mắn, sung túc và thịnh vượng. Qua đây thể hiện ý nghĩa rằng UniHomes luôn nỗ lực mang tới khách hàng những sản phẩm căn hộ có chất lượng hoàn hảo, đem tới mái ấm sung túc và hạnh phúc cho một cộng đồng dân cư phồn thịnh. Màu vàng còn thể hiện sự thông thái, mạnh mẽ và khả năng hoạt động trí óc. Điều này thể hiện thông qua bản sắc văn hoá UniHomes và hình ảnh con người UniHomes. Với nguồn nhân lực dồi dào, dày dặn kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, được đào tạo sâu rộng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên UniHomes tự tin sẽ làm thỏa mãn nhu cầu và làm hài lòng khách hàng bằng chính sự trân trọng, tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm phục vụ.

“Think Homes – Think UniHomes”

Đồng hành cùng màu sắc chủ đạo đặc biệt là thông điệp “Think Homes – Think UniHomes”, UniHomes mang tới khách hàng không đơn thuần chỉ là một ngôi nhà đẹp mà còn nhiều hơn vậy. UniHomes hiện thực hóa ước mơ an cư lạc nghiệp cho mọi gia đình. Đó là mang tới một mái ấm sung túc, một không gian sống ấm cúng, tràn ngập những cảm xúc tốt đẹp, trong chính mỗi con người đang sống trong mái ấm của mình, thêm nguồn năng lượng mới tràn ngập sinh khí để cho cuộc sống ý nghĩa hơn.

Có thể nói, Logo UniHomes đã đi cùng chúng ta trong suốt những tháng năm thành công cũng như những lúc gian khổ nhất và sẽ mãi không từ bỏ chúng ta. Chính vì vậy, chúng ta hãy làm tất cả để mọi người yêu quý nó và hãy làm tất cả để nó ở mãi trong tim mọi người.