Ngày 24/04/2019, vòng 1 cuộc thi “KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐUA – THỬ THÁCH BẢN LĨNH” đã diễn ra cực kì sôi động và gay cấn với sự tham gia của đông đảo đội ngũ UniHomes. Dù mới chỉ là vòng loại, từng đội thi đã thể hiện khả năng nắm bắt hiểu rõ thị trường của mình để thi đua đạt những chiến thắng xuất sắc.

Là cuộc thi với mục đích tạo sự thi đua tìm hiểu, nắm rõ thị trường bất động sản khu vực TP.HCM đồng thời tổng hợp và trang bị thêm kiến thức Marketing cũng như thông tin tổng quát về UniHomes, cuộc thi “KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐUA – THỬ THÁCH BẢN LĨNH” đã được tham gia đông đảo bởi toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên UniHomes với thành phần tham gia gồm 5 đội thi cực kỳ “hiếu chiến” được chọn lọc từ những nhân viên ưu tú nhất: Ares “hổ báo”, Phượng Hoàng Lửa “máu lửa”, Baby bụng bự “nhanh nhảu”, EndGame “độc đáo” và Chiến Binh Miền Nam “mạnh mẽ”.

Cuộc thi được diễn ra trong 3 tuần với những vòng thi cạnh tranh sôi động. Chặng thứ nhất vào ngày 24/04/2019 của cuộc thi là trận đấu gay cấn giữa 5 đội để chọn ra những đội thi đối kháng với nhau. Bằng những câu hỏi từ bao quát đến chi tiết về thị trường, marketing và UniHomes, với những pha ghi điểm sát nút, vòng loại đã những giây phút thi đua gay cấn nhưng cũng vô cùng hài hước, tạo cho cuộc thi sắc màu đầy hào hứng thú vị. Đặc biệt, đây là một trong những cuộc thi đầu tiên của UniHomes áp dụng công nghệ “VAR” cùng hệ thống chuông trò chơi “siêu cấp” cực kì tân tiến, đảm bảo kể cả 1 con ruồi cũng không lọt qua được mắt của ban giám khảo! Kết quả, cặp đấu cho chặng thi kế tiếp là đội Baby bụng bự đấu với đội Endgame và đội Ares đấu với Chiến Binh Miền Nam, hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra những giây phút bứt phá hấp dẫn trong lần thi tới. Ngoài ra, chương trình cũng có đi kèm theo tiết mục sinh nhật dành cho anh chị em nhân viên trong tháng 4 với những lời chúc tốt đẹp nhất tới mọi người.

Có thể nói, thông qua cuộc thi “KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐUA – THỬ THÁCH BẢN LĨNH”, cán bộ nhân viên UniHomes không chỉ gia tăng thêm tinh thần tập thể và đồng đội mà còn được góp phần trang bị thêm những kiến thức bổ ích và thiết thực, giúp hỗ trợ công việc bán hàng hiệu quả hơn, tiếp tuc hành trình mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Một số hình ảnh của cuộc thi: