Ngày hội tuyển dụng Vincity là ngày hội tuyển dụng quy mô lớn nhất ngành bất động sản năm 2018 đã thu hút hàng ngàn người tham dự. Sự kiện này do tập đoàn Vinhomes tổ chức, diễn ra trong 2 ngày 5-6/9/2018 tại nhà thi đấu Quân khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Đồng hành trong sự kiện tuyển dụng, gian hàng UniHomes cũng trở thành điểm tham quan, tìm kiếm thông tin cũng như tư vấn, định hướng nghề nghiệp được những ứng viên đón nhận sôi nổi.

Với 8 năm hình thành và phát triển, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes đã trở thành thương hiệu tín nhiệm của nhiều khách hàng và các đối tác lớn tại khu Đông cũng như TP.HCM. Minh chứng cho diều đó là sự thành công trong việc phân phối hàng loạt dự án lớn tại TP.HCM như: Sunview Town, The Krista, Kirs Vue, Opal; phân phối độc quyền dự án căn hộ The Habitat, Sun Tower, Marina Tower, Saigon Avenue, Gateway Thao Dien, HausNeo, TDH Riverview, tổ hợp dự án biệt thự nhà phố River Park, Park Riverside, Villa Park, cùng căn hộ nghỉ dưỡng Dragon Fairy. Thông qua những dự án trên, UniHomes đã trở thành đối tác của những chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước như: Đất Xanh Group, SonKim Land, MIK Group, Capital Land, VSIP-Sembcorp, N.H.O, Lan Phương, EZ Land, Thuduc House… Thành công tiếp nối, từ những nỗ lực không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên cũng như định hướng chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo, Công ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes tự tin sẽ tiếp tục liên kết, hợp tác và phát triển trở thành đơn vị liên kết tín nhiệm hàng đầu ngành bất động sản.

Tại ngày hội tuyển dụng của Vincity, UniHomes mở ra gian hàng tư vấn, cập nhật thông tin cũng như chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, giúp sinh viên cùng những cá nhân tìm kiếm việc có thể “Một bước chạm ước mơ”, tham gia công việc mơ ước, phát triển sự nghiệp và trau dồi bản lĩnh. Khi tham quan gian hàng của UniHomes, người tham qua có cơ hội nhận được:

Hơn 300 cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn

Nhận về hơn 500 phần quà giá trị

Đồng thời trải nghiệm Gameshow “TRÒ CHƠI NHỎ – PHẦN QUÀ LỚN” từ UniHomes cũng như Ban tổ chức.

Chương trình “Ngày hội tuyển dụng của Vincity” đã diễn ra trong không khí nhộn nhịp với sự tham gia biểu diễn múa của 12 đại lý cùng sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam. Tại gian hàng của UniHomes, các hoạt động check in cùng siêu motor và hưởng ứng minigame nhận quà của ứng viên vô cùng sôi động. Với sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên UniHomes, người tham gia sự kiện và ứng viên được tư vấn đầy đủ chi tiết về những vị trí cần tuyển dụng, giúp ứng viên có thêm sự lựa chọn và tham khảo trong quá trình tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai.

Thông qua chương trình tại ngày hội tuyển dụng của Vincity, UniHomes kỳ vọng sẽ được đón tiếp những nhân tài, tài năng mới đầy nhiệt huyết gia nhập đồng hành cùng tập thể UniHomes.