“Chúng tôi luôn tâm niệm nhân viên là tài sản quý báu của doanh nghiệp. Vì thế, sức mạnh UniHomes không tập trung ở tài chính mà được đầu tư ở con người – một đội ngũ chuyên nghiệp, một tinh thần đòan kết mà UniHomes đã xây dựng, trân trọng và gìn giữ”- Ông Nguyễn Đức Trường – Tổng giám đốc Công ty cổ phần bất động sản UniHomes.

Thật vậy, yếu tố quyết định sự phát triển thịnh vượng và bền vững của UniHomes chính là con người. Trong suốt 8 năm hình thành và phát triển, UniHomes đã trải qua vô vàn những khó khăn, thử thách. Và để đạt được thành tựu như ngày hôm nay, phải kể đến sự lãnh đạo linh hoạt, quyết đoán từ Ban lãnh đạo, cũng như sự đóng góp và công sức của tập thể cán bộ nhân viên UniHomes.

Hiện nay, trong điều kiện xã hội đang chuyển sang nền kinh tế công nghệ 4.0, nguồn chất xám của con người ngày càng quan trọng, đây là nguồn tài sản vô hình, có khả năng vô cùng tận và không dễ gì khai thác hết được. UniHomes cũng nhận thức được vấn đề này và chú trọng hơn vào yếu tố con người bằng việc chiêu mộ nhân tài trên tiêu chí “Không cần bạn quá xuất sắc, chỉ cần bạn phù hợp với UniHomes”. Song song đó, UniHomes tích cực phát huy nguồn nhân lực nội bộ và tạo mọi điều kiện để cán bộ nhân viên rèn luyện, ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng được các yêu cầu công việc, tạo ra lợi nhuận, đảm bảo mọi nguồn sáng tạo của tổ chức.

Những thành viên nòng cốt tại chi nhánh Khu bắc ngày khai trương

Trên chặng đường của sự phát triển, việc điều động cán bộ nhân viên được coi là một trong những khâu đột phá chiến lược trong công tác tổ chức và xây dựng đội ngũ cán bộ nòng cốt, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu mở rộng và phát triển của UniHomes. Đối với cá nhân được điều động để chinh chiến các chiến trường mới, đây vừa là thách thức vừa là cơ hội để cá nhân có thể phát huy các khả năng tiềm ẩn của bản thân. Thách thức chỉ là bước đầu nhưng tương lai luôn sẽ rộng mở ở phía trước. Bạn vẫn sẽ là thành viên UNI nhưng ở một môi trường mới với những mối quan hệ mới mang đậm bản sắc UNI.

Đội ngũ tiên phong tác chiến dự án Dragon Fairy

UniHomes luôn tự hào với đội ngũ tràn đầy sức trẻ và nhiệt huyết của mình trong hoạt động đào tạo cũng như những hoạt động bên lề khác. Là thành viên của UniHomes, chúng ta đều là những nhân tố quan trọng, dù ở chức vụ nào, công tác tại hội sở hay chi nhánh thì chúng ta cũng đều sẽ đóng góp và toàn tâm toàn lực cho sự phát triển của UniHomes.