Những chuyến đi, những hoạt động trong team building là nơi đội ngũ cán bộ nhân viên có thể mở lòng để đón nhận những giá trị văn hóa mà doanh nghiệp muốn gửi gắm, và tại UniHomes cũng như vậy. Hành trình Teambuilding “CHINH PHỤC THỬ THÁCH – TIẾN BƯỚC CÙNG NHAU” cùng sinh nhật UniHomes 9 năm vàng vào hai ngày 30/09 – 01/10/2019 tại Resort Rock Water Bay vô cùng ý nghĩa đã mang tới những khoảnh khắc tuyệt đẹp của tinh thần UNI và sự ấm nồng của tình đoàn kết.

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, để mỗi cá nhân đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể. Chính vì điều này, để xây dựng một tinh thần UNI đồng lòng vững bước, một khối đoàn kết thống nhất, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes đã tổ chức chương trình thường niên Teambuilding “CHINH PHUC THỬ THÁCH – TIẾN BƯỚC CÙNG NHAU”. Chuyến đi đã trở thành một sự kiện với những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng và sâu sắc, không chỉ tạo nên nét văn hóa đặc trưng của UniHomes, mà còn đem lại sự gắn kết không thể tách rời giữ những con người chân tình thân ái.

Cả đoàn khởi hành nhẹ nhàng khỏi thành phố Sài Gòn để bắt đầu cuộc hành trình đến với Hàm Thuận Nam – Bình Thuận đầy nắng gió. Theo như chương trình Teambuilding, tập thể UniHomes được chia làm 5 đội: đỏ, vàng, hồng, xanh lá, và cam. Mỗi đội đại diện cho một chủ đề châu lục khác nhau, thể hiện sự đa sắc thái cũng như tính chất độc đáo riêng biệt của mỗi đội khi mang trong mình một thông điệp Slogan và ý riêng, tạo nên sự phong phú sắc màu cho cuộc đua Teambuilding. Cập “bến” Hàm Thuận Nam và theo chân hành trình của cuộc thi Teambuilding tại Resort Rock Water Bay, 5 đội chơi đã cùng nhau cháy hết mình với những hoạt động tập thể như: nhảy qua lửa, lăn bóng, đi hia khổng lồ và đặc biệt nhất là phần chơi chế tạo “siêu xe” từ những vật liệu có sẵn để rồi tạo ra một màn đua xe “khét lẹt” ngay trên bãi biển. Tất cả những trò chơi đều đem đến những ý nghĩa: dù trong hoàn cảnh khó khăn, có giây phút nản chí, có những mâu thuẫn bất đồng, nhưng sau tất cả, tập thể anh chị em UniHomes vẫn tiếp tục đồng lòng sát cánh bên nhau, đoàn kết và thấu hiểu hơn, vượt qua “ngọn lửa” giới hạn bản thân của mỗi cá nhân, chinh phục những thử thách cam go, xây dựng thành một “chiếc xe thống nhất” để phối hợp và cùng nhau đạt được chiến thắng. Đó không chỉ đơn giản là sự vươn lên, đó còn là chính là những phẩm chất đặc thù của con người UNI đúng theo “tinh thần chinh phục thử thách – tiến bước cùng nhau”.

Kết thúc phần chơi Teambuilding là buổi Gala Dinner mừng sinh nhật UniHomes tròn 9 năm vàng sum vầy ấm cúng. Bằng chương trình biểu diễn văn nghệ từ mỗi đội chơi, đêm Gala càng thêm phần sôi động với những cái cũng ly chân tình, những câu chuyện thân ái và những cái bắt tay, những cái ôm đầy cảm xúc. Tại đây, con người UNI thực sự sẽ chia, lắng nghe và thấu hiểu, hoà làm một. Không còn cấp bậc, không còn phòng ban, chỉ còn những người đồng nghiệp với tình cảm chân ái nhất. Cũng trong đêm Gala, UniHomes đã có chương trình đặc biệt: tri ân những cá nhân, những con người đã đồng hành gắn bó cùng UniHomes trên chặng đường 9 năm vàng phát triển và thành công. Dù đó là vị trí nào hay cương vị gì, mỗi cá nhân trên đều góp phần từng bước kiến tạo nên hình ảnh một thương hiệu UniHomes thành công vững mạnh.

Sau hành trình Teambuilding và bữa tiệc sinh nhật, tất cả thành viên của Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes tiếp tục siết chặt tay nhau, đoàn kết một lòng để cùng chinh phục những cột mốc thành công và không ngừng nỗ lực hơn nữa để mang đến hình ảnh một UniHomes chuyên nghiệp – vững mạnh.

https://unihomes.vn/chi-tiet-tin/unihomes-teambuilding-2019-chinh-phuc-thu-thach-tien-buoc-cung-nhau